Email cho tôi Form liên hệ
Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger
tiktok Messenger
Cách chống lại bệnh cúm và các bệnh khác bằng cách uống đủ nước
chuyen-gia-may-loc-nuoc-tai-thanh-hoa
Giỏ hàng:
Chính sách
Thành viên

Cách chống lại bệnh cúm và các bệnh khác bằng cách uống đủ nước

Giữ nước cho phép cơ thể bạn lưu thông máu tự do hơn, cho phép các tế bào bạch cầu chống cúm và cảm lạnh chống lại virus tốt hơn.

TẠI SAO UỐNG NƯỚC GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ TĂNG TỐC ĐỘ PHỤC HỒI

uong-du-nuoc-de-dam-bao-suc-khoe

Nước uống có giúp bạn khỏi ốm và tăng tốc độ hồi phục khi chống chọi với bệnh cúm và các bệnh khác không?

Nước chiếm khoảng 60% cơ thể con người, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hydrat hóa có tác động đáng kể đến sức khỏe tổng thể và khả năng chống lại bệnh tật của bạn. Các bác sĩ và chuyên gia y tế tin rằng khoảng 75% người Mỹ không uống đủ nước mỗi ngày. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy phần lớn mọi người không đặt mình vào vị trí tốt nhất để ngăn ngừa bệnh tật.

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc hydrat hóa ảnh hưởng như thế nào đến khả năng ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi nếu bạn bị ốm .

UỐNG NƯỚC CÓ NGĂN NGỪA ĐƯỢC BỆNH TẬT KHÔNG?

Uống đủ lượng nước được khuyến nghị hàng ngày không đảm bảo bạn sẽ không bị bệnh, nhưng nó giúp chống lại bệnh tật thông qua một số cách.

Đầu tiên và quan trọng nhất, giữ nước giúp giữ ẩm cho màng nhầy trong đường mũi của bạn để chúng có thể bắt được những kẻ xâm nhập virus trước khi xâm nhập vào cơ thể bạn. Đây là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn. Nếu có thứ gì đó lọt qua - chất lỏng giúp cơ thể bạn lưu thông máu tự do hơn , tạo điều kiện cho các tế bào bạch cầu chống vi rút tiếp cận mục tiêu nhanh hơn để chúng không có nhiều thời gian để nhân lên. Hơn nữa, nước uống cũng bổ sung oxy vào máu - giúp đảm bảo tất cả các hệ thống trong cơ thể bạn có đủ oxy để hoạt động ở mức tốt nhất nhằm loại bỏ độc tố và tăng tốc độ phục hồi.

TẠI SAO PHẢI UỐNG NƯỚC KHI BỊ BỆNH?

Nếu mọi nỗ lực tốt nhất của bạn vẫn chưa đủ và bạn bị cảm lạnh, cúm hoặc một loại vi-rút khác – việc cung cấp nước trở nên cực kỳ quan trọng.

Khi bị bệnh, bạn cần tăng lượng nước uống vào để thay thế lượng chất lỏng bị mất do tắc nghẽn, sốt và nôn mửa cùng các yếu tố khác. Ngoài ra, loại thuốc bạn dùng để làm khô và thanh lọc cơ thể đôi khi có thể góp phần gây mất nước. Chưa kể, quá trình trao đổi chất của bạn có thể tăng tốc khi bạn bị ốm - điều này sẽ cần thêm chất lỏng do hoạt động nhiều hơn.

NÊN UỐNG GÌ – VÀ KHÔNG NÊN UỐNG GÌ – KHI BỊ BỆNH

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về việc nên và không nên uống gì khi bị bệnh. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, dưới đây là bảng phân tích về mức độ ảnh hưởng của đồ uống phổ biến đến quá trình hydrat hóa khi bạn bị bệnh:

Đồ uống thể thao

Trái ngược với những gì nhiều người tin tưởng, nghiên cứu chỉ ra rằng đồ uống thể thao không phải là giải pháp tốt cho tình trạng mất nước liên quan đến bệnh tật. Trên thực tế, Đại học Texas A&M đã thực hiện một nghiên cứu về chủ đề này và phát hiện ra rằng các loại đồ uống phổ biến liên quan đến thể thao như Gatorade có quá nhiều đường và không đủ natri hoặc kali. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng đồ uống thể thao tốt cho những người khỏe mạnh sau khi tập thể dục cường độ cao, nhưng chúng không nên được khuyến khích cho những người đang mắc bệnh.

Chất lỏng nóng và đồ uống có chứa caffein

Các chất lỏng nóng như trà thảo mộc ấm hoặc thậm chí là súp có thể có lợi khi bạn bị ốm vì chúng giúp loại bỏ tắc nghẽn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo loại trà bạn đang uống không chứa caffein vì điều này có thể khiến cơ thể bạn mất nước nhiều hơn. Đồng thời, hãy tránh các đồ uống có chứa caffein khác như cà phê, soda và nước tăng lực.

Rượu bia

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng nhiều người thắc mắc về tác hại của rượu đối với cơ thể khi bị bệnh. Rượu không chỉ làm cơ thể bạn mất nước mà còn được coi là một chất độc nên các tế bào ưu tiên loại bỏ rượu hơn loại vi-rút mà bạn hiện đang đối phó. Hơn nữa, rượu cũng có thể làm thay đổi tác dụng của bất kỳ loại thuốc hoặc kháng sinh nào bạn đang dùng khi bị bệnh. Vì vậy, bạn nên tránh uống rượu khi bị bệnh.

Nước

Nước luôn là thứ tốt nhất để uống khi bạn ốm, vì đó là nguồn dinh dưỡng mà cơ thể bạn rất cần khi bạn ốm. Mặc dù các loại đồ uống khác có chứa nước, nhưng tốt hơn hết bạn nên cung cấp trực tiếp nước cho cơ thể để tế bào có thể sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn muốn đảm bảo nước bạn uống không chứa các chất gây ô nhiễm có hại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Cách tốt nhất để bạn tận hưởng nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe là sử dụng bộ lọc nước như Bộ lọc nước lưu lượng tối đa 3 giai đoạn dưới bồn rửa của Aquasana — giúp giảm 77 chất gây ô nhiễm bao gồm clo, chì, amiăng, thuốc trừ sâu, v.v. Nó có vòi chuyên dụng và tốc độ dòng chảy siêu nhanh.

UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC KHI BỊ BỆNH?

Khuyến nghị phổ biến là tám ly nước mỗi ngày, nhưng khoa học cho thấy lượng chính xác hơn là khoảng 15 cốc/ngày đối với nam và 11 cốc/ngày đối với nữ. Tuy nhiên, nếu cuối cùng bạn bị ốm - hãy cố gắng duy trì điều đó hoặc tăng cường hơn một chút để bổ sung lượng chất lỏng đã mất. Đừng cố uống quá mức và uống vượt quá mức khuyến nghị hàng ngày, vì điều này thực sự có thể dẫn đến tình trạng gọi là hạ natri máu , trong đó cơ thể giữ quá nhiều nước và làm loãng lượng natri trong máu.

Khi bị bệnh, bạn có thể cảm thấy giảm khát hoặc thèm ăn, điều này có thể khiến bạn khó uống đủ nước. Để chống lại điều này, hãy cố gắng uống một ít nước cứ sau vài phút thay vì uống một lượng lớn nước cứ sau vài giờ. Tầm quan trọng của việc lọc cũng cần được nhắc lại, vì sức khỏe tốt hơn bắt đầu từ nguồn nước lành mạnh nhất có thể. Để giảm chất gây ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước máy của bạn, hãy xem xét Máy làm nước sạch không cần lắp đặt của chúng tôi — cung cấp nước sạch, tốt cho sức khỏe chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra, Máy Nước Sạch mạnh hơn gấp 10 lần và có tuổi thọ bộ lọc dài hơn 8 lần so với các bộ lọc bình hàng đầu khác.

CHỐNG LẠI BỆNH CÚM VÀ CÁC BỆNH KHÁC MỘT CÁCH TỰ NHIÊN BẰNG CÁCH GIỮ NƯỚC

Uống nước là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của mình. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng tốc độ phục hồi nếu bạn bị bệnh. Xem xét tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe tổng thể của bạn, điều cần thiết là bạn phải đảm bảo nước bạn uống được lọc để giảm thiểu các chất gây ô nhiễm có hại.

Aquasana có một số giải pháp giúp bạn tận hưởng nguồn nước có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe từ mọi nơi trong nhà. Bộ lọc nước cho cả nhà của chúng tôi có thể giúp bạn tận hưởng nước sạch từ mọi vòi trong nhà và Bộ lọc nước để bàn Claryum® của chúng tôi cung cấp một giải pháp dễ dàng với việc lắp đặt tối thiểu.

Hãy cân nhắc việc lắp đặt một bộ lọc nước trong nhà để đảm bảo bạn và những người thân yêu của bạn có cách giữ đủ nước thông qua nguồn nước có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

thuacanbeophivanhungdieucanbiet1440146714banner2banner
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
may-loc-nuoc-chinh-hang-tai-thanh-hoamay-loc-nuoc-chinh-hang-tai-thanh-hoa-2khuyenmaimaylocnuoc
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 11
Trong tuần: 292
Lượt truy cập: 16625

CÔNG TY TNHH LAM SƠN FIRE PROTECTION
Địa chỉ: Ngách 8/344, P. Ngọc Thuỵ, Q. Long Biên, Hà Nội
Showroom: Số 47 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại : 0982.365.810 | 0973.246.589 | 0911.393.333
Fax: 0972.013.999
Email: info@minhhuonggroup.com | tapdoanminhhuong@gmail.com

Chi nhánh miền Trung:
Địa chỉ: Nguyễn Phước Nguyên, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Điện thoại : 0982.365.810 | 0973.246.589 | 0911.393.333

Chi nhánh miền Nam:
Địa chỉ: Đường Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại : 0982.365.810 | 0973.246.589 | 0911.393.333

Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h30 trừ Chủ Nhật